Xây Dựng Doanh Nghiệp Online

Khai giảng ngày 27-28/04/2019

Bạn thân mến,

Hôm nay tôi gửi đến bạn câu chuyện thành công với Internet Marketing của tôi, như một cơ duyên năm 2009 tôi tham dự một khóa học tại Singapore và kế bên hội trường tôi học mọi người đang chuẩn bị cho sự kiện “Global Internet Seminar“. Đọc những dòng giới thiệu cho sự kiện tôi lập tức đăng ký tham dự ngay mặc dù lịch bay về Việt Nam tôi đã đặt trước.

Đến nay đã hơn 04 năm tôi ứng dụng Internet Marketing xây dựng doanh nghiệp Online cho chính mình trong lĩnh vực đào tạo, phần mềm, kinh doanh sản phẩm online cùng cung cấp các giải pháp marketing online cho các doanh nghiệp. Với sức mạnh của Internet giúp tôi triển khai hàng loạt các công việc kinh doanh đơn giản, dễ dàng và thuận lợi hơn…

Tôi cũng đọc rất nhiều sách, tham gia học hỏi từ khá nhiều người chia sẻ về Internet Marketing tuy nhiên vẫn không đạt kết quả như mong muốn. Tôi quyết tâm tìm hiểu và thử nghiệm, cũng không nhớ bao nhiêu lần sai và phải sửa, mỗi lần như vậy vừa mất công sức, tài chính, thời gian nhưng rồi một ngày tôi cũng đã tìm ra những “Bí Mật Thành Công Trên Internet”.

BẠN CÓ MUỐN BIẾT

 Làm thế nào để bạn thành công trên internet?

 Tôi đã khám phá Bí Mật này như thế nào?

Làm cách nào bạn xây dựng các công việc kinh doanh online?

Trong quá trình lần tìm hiểu tôi nhận ra rằng nước Mỹ là nơi đang dẫn đầu về nền công nghệ tri thức này. Bao người giàu xuất thân từ đây như Google, Facebook, Ebay… có bao giờ bạn tự hỏi nguồn gốc của vấn đề xuất phát từ đâu?

Tại sao rất nhiều người tại Mỹ thành công, để khám phá được điều này tôi mất khá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm phương pháp đúng cũng như học trực tiếp từ các sư phụ người Mỹ.

Đến hôm nay tôi rất vui ứng dụng Internet Marketing cho việc đào tạo doanh nhân, đào tạo lái xe, kinh doanh phần mềm, cùng bán hàng gia dụng online…Không những thế tôi đã chia sẻ bí quyết này cho khoảng 1.200 doanh nghiệp tại TP HCM và các tỉnh.

Hôm nay tôi mong muốn bạn tham dự khóa học đặc biệt này trước tiên để hình thành hệ thống Internet Marketing cho doanh nghiệp bạn tôi mới có cơ hội bật mí cho bạn xây dựng doanh nghiệp online để kinh doanh bất cứ ngành nghề nào mà bạn thích.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC NÀY?

 Bí quyết giúp bạn thoát ra khỏi tư duy website và hình thành hệ thống Internet Marketing cho chính doanh nghiệp bạn?

 Chiến lược nào áp dụng thành công Internet Marketing cho doanh nghiệp bạn?

 Hiểu được nguyên lý vận hành của hệ thống Internet Marketing và làm chủ 100% công nghệ này.

 Làm thế nào ứng dụng hệ thống Internet Marketing vào bất ký công việc kinh doanh nào của bạn?

 Hệ thống hóa doanh nghiệp và thoát ra khỏi công việc kinh doanh.

 Và nhiều hơn thế nữa…

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ HỌC

Địa điểm: Tầng M, tòa nhà Vietcombank, số 199 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Để tham dự vui lòng đăng ký trực tiếp với:
Điện thoại: 028 5422 1032 – 0937 93 95 98
Email: info@betraining.org

One thought on “Xây Dựng Doanh Nghiệp Online

 1. Nguyễn Vĩnh Khoa says:

  Em chào thầy Duy ạ! Em biết đến trang web này của thầy qua sách “bán hàng online ngay! 101 cách làm online hiệu quả, đơn giản và dễ dàng” của thầy viết.
  Hiện em cũng đang bắt đầu kinh doanh online bằng hình thức “tiếp thị liên kết (affiliate marketing)” lý do em chọn hình thức này là em chưa có nhiều tiền, hình thức này không cần nhập hàng, gói hàng hay ship nên đở tốn chi phí. Em cũng lập bảng kinh doanh cho mình là sau khi hoạt động được 6 tháng em sẽ bắt đầu nhập hàng về, và một số sản phẩm khác em vẫn liên kết ở bên ngoài để đa dạng sản phẩm cho trang của em hơn. Và em kinh doanh mặt hàng đó là sách vì em thấy đây là mặt hàng rất cần thiết cho mọi lứa tuổi và khách hàng mục tiêu của em là người từ 18 đến 23, em cũng nhận thấy gần đây phong trào “văn hóa đọc” cũng được đang đẩy mạnh.
  Nhưng một điều làm em cứ loay hoay là em bán sách không biết viết bài chia sẽ như thế nào luôn, sách thì em vẫn đọc, đọc rồi không biết chia sẽ gì cho các bạn ấy (khách hàng mục tiêu)
  Em đọc chỗ phần bài học số 6 của thầy trong sách “móc hết ruột gan để chia sẽ” mà em lại không biết chia sẽ gì? Nên trang web của em cứ trì trệ gần 1 tháng rồi.
  Vì sao em lại chọn bán sách “vì em nhận thấy lợi ích từ sách, nếu không có sách chắc chắn em sẽ không biết được quyển sách của thầy, em tha thiết giúp đở các bạn trẻ ở độ tuổi này vì các bạn ấy đang tuổi sinh viên và rất cần biết đâu 1 quyển sách nào đó được 1 bạn đọ và thay đổi cuộc đời bạn ấy thì sao”
  Nhưng em thì không biết nên chia sẽ gì? Để giúp các bạn ấy!
  Hi vọng những chia sẽ của em phần nào được thầy giải đáp thắc mắc.
  Em năm nay 26 tuổi, em là dân kỹ thuật, chuyên về kỹ thuật canh tác nông nghiệp, bệnh cây trồng và em kiến thức về kinh doanh thì không biết nhiều.
  Mến chào thầy ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.