Lớp BE COACHING

Nhóm Be Big Boss
 

BE COACHING là chương trình Coaching dành cho các học viên tham dự các khóa học Online và Offline tại Be Training.

Chương trình này sẽ đồng hành cùng bạn trong thời gian RẤT DÀI để hướng dẫn bạn từng bước trên hành trình kinh doanh, cũng như chia sẻ cách thức để bạn Xây dựng nền tảng Doanh Nghiệp.

Tháng 11 năm 2012. Lần đầu tiên nhóm BE COACHING được mở ra chia sẻ và vẫn hoạt động hàng tuần đến hôm nay.

Mình cũng tự hào là các doanh nhân BE rất giỏi về tư duy và chiến lược đặc biệt là Kinh Tế Tri Thức các bạn tiếp cận rất nhanh và hầu như là đi trước thực tế một bước.

Không những thế khi các bạn ứng dụng vào doanh nghiệp lại đi nhanh trong kết quả doanh thu. Thể hiện rõ nhất là doanh số tăng, khách hàng tăng ngay cả trong nền kinh tế khó khăn này.

Tuy nhiên những gì đã qua cũng có những lúc thị trường bắt kịp, có bao giờ bạn nghĩ 2 năm nữa việc kinh doanh của bạn sẽ như thế nào không?

Mình nhìn thấy được những gì bạn có hôm nay là đặc biệt là khác biệt thì 2 năm nữa thị trường cũng sẽ theo kịp bạn và bạn không còn gì khác biệt nữa.

Vậy chúng ta phải làm gì để giải quyết bài toán này. Và đây là lý do mà mình tiếp tục đưa một CHIẾN LƯỢC MỚI trong kinh doanh giúp bạn bức phát nhiều hơn và nhanh hơn để 2 năm tiếp theo bạn vẫn luôn dẫn đầu.

Và bây giờ là thời điểm tốt nhất để mỗi doanh nhân của chúng ta bắt đầu.

05 CAM KẾT TỪ BE TRAINING:

1. GIÁ TRỊ: Chúng tôi cam kết mang lại thành quả trong công việc và cuộc sống cao hơn gấp nhiều lần giá trị mà bạn đầu tư trong vòng 24 tháng.

2. ĐỒNG HÀNH: Chúng tôi cam kết song hành cùng doanh nghiệp của bạn từ khi mới hình thành đến khi tạo ra doanh thu và lợi nhuận

3. HIỆU QUẢ: Chúng tôi cam kết trong tay bạn không có đồng vốn nào vẫn làm chủ doanh nghiệp được. Vốn kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, thói quen và kỷ luật của bạn lớn hơn tiền rất nhiều. Khi đi với chúng tôi khiến nguồn vốn ấy trở nên hiệu quả.

4. KẾT NỐI: Chúng tôi cam kết: Tạo kết nối, xúc tác, xây dựng mối quan hệ chất lượng với nhiều chủ doanh nghiệp tài năng đang kinh doanh thành đạt mà không dễ gì trong cuộc sống bạn có được.

5. SỰ THẬT: Chúng tôi cam kết: Nói sự thật về bạn, điểm mạnh, điểm yếu 1 cách thẳng thắn và trung thực. Song song đó đưa cho bạn giải pháp, làm bùng nổ cái bạn mạnh mẽ và khắc phục cái đang yếu, bổ sung cái khiếm khuyết.

Đây là chương trình Coaching mà mình sẽ đồng hành cùng bạn vào thứ 6 hàng tuần.

Mỗi tuần học 1 buổi vào tối thứ 6.

Học online trên Zoom từ 20g-22g

TUẦN NÀO CŨNG HỌC.

Mỗi tuần chia sẻ một chủ đề riêng biệt nhau nên bạn sẽ theo kịp nội dung từng buổi.

Chương trình này mình sẽ dành thời gian chia sẻ cho bạn hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để duy trì lớp học trong 1 thời gian dài từ năm này qua năm khác, Be Training cần có chi phí để hoạt động.

Do đó, Bạn phụ hỗ trợ chi phí mua Zoom để DUY TRÌ khóa học LÂU DÀI cùng Be Training.

Admin sẽ nhắc lịch học hàng tuần cho bạn.

Lớp này có điểm danh nên bạn phải ghi đúng tên của mình và bật camera khi học.

Đăng ký: 0906 761215 (Zalo)

Học viên chia sẻ về khóa học: https://betraining.org/cam-nhan-tu-khoa-hoc-be-big-boss/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.